Giới thiệu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và là Doanh Nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối máy tính tiền điện tử tại Việt Nam, Lý Phú Vinh đã đạt được tín nhiệm cao trong giới doanh nghiệp. Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được đồng hành cùng hàng ngàn Đơn vị kinh doanh ở các lĩnh vực: Cửa hàng tự chọn, Siêu thị, Shop thời trang, Tiệm giày, Phòng khám đa khoa, Nhà sách, Quán Café – Bar, Vũ trường, Karaoke, Bãi giữ xe, Chuỗi hệ thống Mini Mart, Fastfood

         Là người quản lí và điều hành Doanh Nghiệp, các Doanh nhân luôn bận rộn với công việc kinh doanh, giao tiếp, hội nghị…Máy tính tiền điện tử sẽ là một công cụ hỗ trợ đắt lực cho các doanh nghiệp trong việc quản lí thu ngân, cập nhật dữ liệu mua bán, tài chính, công nợ, tồn kho…song song đó, máy tính tiền điện tử còn trợ giúp việc chấm công nhân viên, quản lý khách hàng thân thiết, triển khai khuyến mãi… Những dữ liệu bán hàng khi đã nhập vào máy và in hóa đơn cho khách hàng sẽ không thể sữa chữa, do đó các nhà quản lý điều hành không còn lo lắng về việc thất thoát tiền bạc và hàng hóa trong hoạt động kinh doanh của mình.
 
         Hiện công ty Lý Phú Vinh đang phân phối đa dạng các dòng sản phẩm Máy tính tiền điện tử của các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như UNIWELL, SAM4S, PBM, WEBNVISION…phù hơp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau của Quý Khách Hàng.
 
Bên cạnh đó, Lý Phú Vinh  còn cung cấp các sản phẩm Hỗ trợ thanh toán  như máy quét mã vạch, cân điện tử, két đựng tiền, giấy in bill, giấy in mã vạch, màn hình chờ… Đặc biệt, Lý Phú Vinh với đội ngũ Lập trình viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc các Mô hình kinh doanh hiện đại ở Việt Nam đã cho ra đời các loại Phần Mềm quản lí bán hàng mang lại hiệu quả cao. Với các thao tác đơn giản, ngắn gọn nhưng rất đầy đủ - logic, phần mềm Lý Phú Vinh đã và đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh tín nhiệm và sử dụng.
 
         Đến với Lý Phú Vinh, Quý Khách Hàng còn được hưởng trọn Dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp:
 
-         Tất cả sản phẩm đều được bảo hành từ 01 đến 02 năm
 
-         Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng miễn phí
 
-         Dịch vụ kỹ thuật 24/7
 
-         Hỗ trợ Marketing, đăng mẫu tin kèm hình ảnh địa điểm vui chơi cuối tuần giới thiệu quán, nhà hàng, karaoke, shop ... là khách hàng của Lý Phú Vinh vào ngày khai trương cho các thành viên trong fanpage Lý Phú Vinh theo dõi.
 
-         Hỗ trợ nâng cấp phần mềm lên Version mới nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm Phần mềm Lý Phú Vinh