Warning: file_get_contents(http://graph.facebook.com/http://lyphuvinh.com/ho-tro-ki-thuat4.html): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in C:\xampp\htdocs\modules\page\page.php on line 215

Warning: Creating default object from empty value in C:\xampp\htdocs\modules\page\page.php on line 218
Hỗ trợ kĩ thuật
   

Driver là gì? Cách cài đặt Driver như thế nào ?

 

Thoạt đầu nhìn vào chiếc máy in cũng có nhiều người nghĩ chỉ cần lắp ráp các phụ kiện vào là có thể in được rồi nhưng thật chất để  in ra bill thanh toán thì máy cần thêm sự hỗ trợ của  Driver . Vậy Driver là gì ? Cách cài đặt Driver như  thế nào ?

-          Sau đây Lý Phú Vinh xin gửi đến bạn một số thông tin về Driver như sau :

  Driver máy in có thể nói nôm na giống như một phần mềm tương tác. Nó giúp cho máy tính có thể kết nối và "giao tiếp" với máy in để yêu cầu thiết bị này nhận, thực hiện lệnh in bất kỳ, đồng thời, cũng có thể hiển thị trạng thái của máy in (máy hỏng, không in được, hết mực...). Chính vì vậy mỗi dòng máy in khác nhau cần có những Driver khác nhau để có thể hoạt động một cách tốt nhất.

  Để cài đặt driver trước tiên bạn nên xác định dòng máy in của mình thuộc loại máy in nào bên dưới rồi download driver và làm theo hướng dẫn như bên .

Download và hướng dẫn driver cho máy in K58

Download và hướng dẫn driver cho máy in 82G

Download và hướng dẫn driver cho máy in 84G

Download và hướng dẫn driver cho máy in P822D

Download và hướng dẫn driver cho máy in Sam 4S

  Với bài chia sẻ nhỏ này mình hy vọng sẽ giúp các bạn biết thêm một vài thông tin và kiến thức về driver.

Hotline