Phần mềm quản lý khách sạn online mang lại những lợi ích gì?

Hiện nay việc kinh doanh khách sạn ngày một nâng cấp và hiện đại. Và việc áp dụng các phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp trong kinh doanh khách sạn cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Vậy bạn có biết gì về những lợi ích khi chúng ta áp dụng phần mềm quản lý khách sạn online chuyên nghiệp hay không? Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo ở bài viết sau đây nhé!

phần mềm quản lý khách sạn online

Phần mềm tính tiền khách sạn online

1. Quản lý được tất cả các công việc một cách đơn giản và hiệu quả

Hiện nay các phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến đều được lập trình trên nền tảng web. Cho nên người quản lý có thể nắm bắt mọi hoạt động ở khách sạn ở mọi nơi miễn có internet để truy cập vào phần mềm là được.

Người quản lý sẽ không còn phải túc trực thường xuyên ở khách sạn nữa. Điều này rất là thích hợp cho những người quản lý chuỗi khách sạn.

Nhân viên ở khách sạn cũng sẽ thực hiện các công việc của mình trên phần mềm này. Từ đây phần mềm sẽ lưu trữ được tất cả các thông tin, hoạt động của khách sạn một cách nhanh chóng và đồng bộ theo thời gian thực.

>>>Xem thêm: Những khó khăn khi không có phần mềm quản lý khách sạn

2. Chăm sóc khách hàng chu đáo và thuận tiện hơn

Các phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp sẽ lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng một cách chi tiết. Nhờ đó bạn có thể trao đổi trực tiếp với khách hàng qua email, facebooke hay số điện thoại.

Thậm chí có phần mềm còn tích hợp chức năng gọi điện trực tiếp cho khách hàng bằng phần mềm nữa. Điều này sẽ giúp người quản lý tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tìm kiếm thông tin khách.

Ngoài ra đối với khách hàng họ cũng có thể gửi phản hồi, đánh giá trực tiếp đến phần mềm quản lý này. Người quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được những phản hồi đó và đưa ra các cách giải quyết tốt nhất.

3. Tiết kiệm tối đa chi phí quản lý

Bạn sẽ không còn tồn thời gian ngồi tính toán lại số sách hàng đêm nữa. Hay cũng không cần phải bỏ chi phí nhiều để thuê hàng tá nhân viên quản lý. Vì khi áp dụng phần mềm quản lý khách sạn online thì mọi công việc đó đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản.

quản lý doanh thu khách sạn dễ dàng và nhanh chóng

Tất cả mọi công việc quản lý hiện nay đều đã được gói gọn trong một phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp rồi. Không những vừa đơn giản, nhanh chóng mà mọi dữ liệu doanh số đều chính xác 100%. Hạn chế tình trạng sai sót hay thất thoát thông tin như cách truyền thống nữa.

Nếu bạn là người quản lý hay đang cần một phần mềm quản lý khách sạn thì hãy liên hệ đến công ty Lý Phú Vinh nhé. Bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình về giải pháp cũng như lựa chọn phần mềm như thế nào mới hiệu quả và phú hợp với mô hình kinh doanh khách sạn của mình.

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

  • ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
  • Hotline: 0902 444 888
  • ĐT: (+84) (028) 39.100.680
  • Fax: (+84) (028) 39.100.513
  • Email: lpvco@lyphuvinh.com
  • Website: http://www.lyphuvinh.com/