Quản lý doanh thu khách sạn nhờ phần mềm quản lý chuyên nghiệp

Quản lý doanh thu khách sạn là một việc không đơn giản chút nào. Bạn phải bỏ ra rất là nhiều thời gian lẫn công sức để tính toán, tổng hợp dữ liệu từ các nguồn khác nhau. Vậy làm sao để có thể quản lý được doanh thu khách sạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất? Và hiện nay phương pháp quản lý doanh thu khách sạn hiệu quả nhất chính là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn.

Để biết thêm về những lợi ích phần mềm quản lý khách sạn mang lại thì hãy cùng với Lý Phú Vinh tìm hiểu nhé!

phần mềm quản lý khách sạn

1. Thông kế một cách chi tiết, chính xác

Với phần mềm quản lý khách sạn thì mọi công việc nghiệp vụ ở khách sạn đều trở nên logic hơn. Lễ tân có thể biết được chính xác từng phút từng giây thời gian check in – check out của khách. Và hệ thống phần mềm sẽ tự động cập nhật điều này hạn chế đi tình trạng sai sót như phương pháp thủ công.

Ngoài ra với tính năng check in – check out theo thời gian thực thì việc phân bố nhân viên dọn dẹp cũng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Không chỉ thời gian check in – check out của khách được lưu trữ một cách đầy đủ và chi tiết. Mà tất cả các dịch vụ khi khách hàng sử dụng đều được ghi chi tiết và lưu trữ trên hệ thống. Và tất cả các dữ liệu trên sẽ được liệt kê một cách đầy đủ trên hóa đơn khi khách hàng thanh toán.

Xem thêm: Có nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn giá rẻ không?

2. Quản lý tốt doanh thu khách sạn

Vì phần mềm quản lý khách sạn lưu trữ tất cả các thông tin một cách chi tiết. Cho nên khi khách hàng thanh toán sẽ nhận được hóa đơn ghi rõ và đầy đủ số tiền phòng, tiền dịch vụ… mà khách phải trả.

Không những thế trên các phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp còn tích hợp tính năng thanh toán thẻ tín dụng hoặc là chuyển khoản. Điều này tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Vì không phải ai cũng mang theo nhiều tiền bên người cả. Nhất là trong thời buổi công nghệ 4.0 này thì việc thanh toán online là điều rất cần thiết và phổ biến.

quản lý doanh thu khách sạn bằng phần mềm quản lý khách sạn

Cho nên việc phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp nên có thêm tính năng thanh toán bằng nhiều hình thức nhé!

Hy vọng với chia sẻ này các bạn sẽ biết được tầm quan trọng của phần mềm quản lý trong kinh doanh khách sạn hiện nay. Nhất là đối với người quản lý, với khối lượng công việc rất nhiều nếu không sử dụng phần mềm quản lý để hỗ trợ thì sẽ khó lòng mà làm xuể hết tất cả mọi công việc được.

Để mua được phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp bạn hãy liên hệ đến với công ty Lý Phú Vinh nhé. Tại đây bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết để lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho mô hình khách sạn của bạn. Gọi ngay đến hotline: 0902 444 888 để được tư vấn nhé!

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

  • ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
  • ĐT: (+84) (028) 39.100.680
  • Email: lpvco@lyphuvinh.com
  • Website: www.lyphuvinh.com