Tại sao chúng ta nên sử dụng máy in hóa đơn nhiệt cho siêu thị cửa hàng

Hiện nay việc kinh doanh buôn bán đang ngày càng phát triển. Trong đó các thiết bị công nghệ hỗ trợ cho kinh doanh là điều không thể thiếu. Và máy in hóa đơn tính tiền chính là một trong những thiết bị hỗ trợ không thể thiếu khi bạn kinh doanh nhà hàng, siêu thị, cửa hàng … Vậy bạn có biết lý do vì sao mà các cửa hàng, siêu thị lại nên sử dụng máy in hóa đơn nhiệt hơn là máy in hóa đơn in kim không.

máy in hóa đơn nhiệt dành cho siêu thị

1. Chi phí in của máy in nhiệt rất tiết kiệm

Giấy in nhiệt thì có cấu tạo khá là mỏng cho nên một cuộn giấy in nhiệt nó bằng 3 lần cuộn giấy thường. Cho nên chi phí về giấy in sẽ rất tiết kiệm.

Không những thế máy in hóa đơn nhiệt không có sử dụng mực in. Vậy nên nó tiết kiệm thêm được chi phí mực in nữa. Với 2 ưu điểm này thì bạn có thể thấy nó tiết kiệm được cho chúng ta chi phí khá nhiều rồi.

Nhất là ở siêu thị, cửa hàng số lượng in hóa đơn rất nhiều cho nên sử dụng máy in hóa đơn nhiệt sẽ giúp bạn tiết kiêm rất nhiều chi phí.

2. Thay thế giấy in hóa đơn nhiệt rất dễ dàng

Trong thiết kế máy in hóa đơn nhiệt thì nó có tính năng lắp và tải giấy in rất dễ dàng. Nhân viên sẽ tiết kiệm thời gian trong khâu thay giấy in. Bạn chỉ cần tốn tầm 1 phút thậm chí là 30s là có thể thay giấy in hóa đơn rồi.

Điều này giúp cho các nhân viên có thể thanh toán cho khách hàng nhanh hơn nhất là trong những dịp khách đông.

Xem thêm: Phân biệt giữa máy in bill tính tiền với máy tính tiền có chức năng in hóa đơn

3. Tộc độ in hóa đơn của máy in nhiệt là khá cao

Máy in hóa đơn nhiệt có tốc độ in cao hơn rất nhiều so với các dòng máy in hóa đơn in kim hiện nay. Điều nay cho phép bạn thanh toán nhanh với hiệu suất khá cao.

Đặc biệt là ở siêu thị vào những dịp lễ, cuối tuần thì số lượng khách hàng rất là đông. Cho nên cần có hiệu suất in nhanh chóng để tránh tình trạng khách phải đợi lâu. Và dòng máy in hóa đơn nhiệt sẽ đáp ứng được nhu cầu này của siêu thị vì nó có tốc độ in rất cao.

máy in hóa đơn siêu thị

4. Chi phí bảo dưỡng máy in hóa đơn nhiệt ít hơn máy in kim

Các bộ phận của máy in nhiệt hoạt động ít hơn so với máy in kim. Cho nên độ bền của nó cao hơn rất nhiều, bạn có thể sử dụng nó liên tục trong nhiều giờ mà không có bất kỳ trục trặc nào cả. Cho nên chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho máy là khá thấp.

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên thì máy in hóa đơn nhiệt cũng có một vài nhược điểm. Trong đó là nhược điểm mực in trên giấy in nhiệt không giữ lâu được. Thường mực trên giây in nhiệt chỉ giữ được trong 2 đến 3 tháng. Nhưng đối với kinh doanh siêu thị cửa hàng thì như vậy là quá đủ rồi.

Nếu bạn muốn mua máy in hóa đơn nhiệt thì hãy đến với công ty Lý Phú Vinh nhé! Bạn hãy gọi ngay đến Hotline: 0902 444 888 để nhận được tư vấn một cách chi tiết,